Ê buốt răng / mòn răng

Cách tẩy trắng bằng tia laser (trắng nhanh trong vòng 1 giờ) thường áp dụng cho bệnh nhân đã từng tẩy trắng hoặc khi bạn không có thời gian. Nếu màu răng hơi sậm thì thông thường bác sĩ sẽ khuyên nên chọn phương thức tẩy tại nhà vì bạn có 7 đến 10 đêm ngậm thuốc. 

Qui trình tẩy trắng tại phòng 

1. Chuẩn bị trước khi tẩy: 
- Kiểm tra và giải quyết các bệnh về răng miệng hoặc các lỗ sâu, các miếng trám bị vỡ chưa được điều trị.- Chụp ảnh và so màu trước khi điều trị
- Làm sạch vôi răng và những vết dính bên ngoài (nếu có) trước khi điều trị, đánh bóng răng bằng bột pumice trước khi tiến hành tẩy trắng.
- Cho bệnh nhân và nhân viên đeo kính bảo vệ chống tia cực tím.
- Lấy dấu răng làm máng tẩy để bạn tiếp tục duy trì kết quả tẩy trắng tại nhà sau khi tẩy tại phòng mạch.

2. Bôi gel bảo vệ nướu
Hệ thống đèn tẩy trắng LumaCool (do Mỹ sản xuất) cho hàm răng trắng sáng nhanh trong vòng 1 giờ. 

    Hệ thống đèn Luma Cool Tẩy trắng bằng đèn Luma CoolChất gel bảo vệ nướu sẽ được thoa lên vùng tiếp xúc giữa răng và nướu để không làm tổn thương nướu khi chiếu đèn tẩy trắng.  Bôi gel bảo che nướu Chiếu đèn tẩy trắng  Công đoạn bôi gel che nướu và chiếu đèn sẽ được thực hiện một vài lần trong toàn bộ qui trình tẩy trắng.  3. Phủ gel tẩy trắng

Sau khi làm sạch bề mặt răng, lắp dụng cụ banh miệng và che nướu, lớp gel tẩy trắng dày khoảng 1 - 2mm được phủ lên từng răng bằng cọ phủ, chiếu đèn khoảng 10 phút. Qui trình này được lặp lại 2 lần, như vậy mỗi răng được tẩy trắng 3 lần. 

Vệ sinh sạch gel che nướu và gel tẩy trắng, đánh bóng lại răng bằng bột kim cương và so lại màu răng sau khi tẩy. Máng và thuốc tẩy tăng cường tại nhà cũng sẽ được trao cho bệnh nhân với lời dặn kĩ lưỡng về những yêu cầu cần thực hiện đối với bệnh nhân tẩy trắng răng. 
Kết thúc qui trình điều trị , hẹn tái khám sau 3 ngày để kiểm tra