Ê buốt răng / mòn răng

Cấy ghép Implant trong trường hợp mất 1 răng là một ca phẫu thuật nhỏ, khá đơn giản, giống như một ca nhổ răng thông thường. Vì thế quá trình này chỉ mất khoảng 30 phút. Tuy là một ca tiểu phẫu nhỏ nhưng đối với những bệnh nhân có tiền sử hoặc hiện tại đang mắc phải các căn bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao (thấp),... đều có bác sĩ chuyên khoa hồi sức cấp cứu theo dõi các dấu hiệu sinh tồn cho bệnh nhân trong suốt quá trình cấy ghép. Điều này càng khẳng định rằng, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho bất cứ ca cấy ghép nào, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. 

QUI TRÌNH THAY THẾ 1 IMPLANT

BN: N.T.M.

NGiới tính:Nữ

Sinh năm: 1983

Tình trạng sức khỏe tổng quát: tốt

Tình trạng sức khỏe răng miệng: mất R24; Mất răng 24

Chụp phim Panorama kiểm tra Dựa trên phim Panorama ta có thể thấy R24 bị tiêu xương ổ răng do mất răng lâu ngàyKế hoạch điều trị: cấy 1 implant nâng đỡ R24, ghép xươngKiểm tra mật độ xuơng ổ R24 trên phim CT 3 chiều và phần mềm cấy ghép Implant

Xác định chiều rộng và chiều dài xuơng ổ R24Chiều dài: 16.6mmChiều rộng: 2.0mm, Cấy ghép Implant Cấy ghép implant R24, Kiểm tra ghép xương và Implant R24 trên phim PanoramaTrong tất cả các ca implant răng cửa, bệnh nhân đều có răng tạm trong thời gian chờ phục hình chính thức trên Implant.

Như vậy, các hoạt động giao tiếp xã hội của bạn đều diễn ra bình thường. Phục hình răng trên implantGắn răng sứ trên Implant R24Chụp phim Panorama kiểm tra độ khít sát của răng sứ trên implantChi phí điều trịChi phí trung bình cho 1 Implant là 700 USD đến 1000 USD, răng trên Implant 150 USD/răngChi phí Implant phụ thuộc vào hãng và nước sản xuất.

Thời gian điều trị trung bình cho quá trình thay thế 1 Implant từ lúc cấy ghép đến khi phục hình là 4 đến 6 tuần. Trong thời gian này, bạn có thể có từ 3 đến 5 cuộc hẹn. 
Trường hợp tiêu xương

Khi bị tiêu xương ổ răng do mất răng lâu ngày, nếu muốn thực hiện Implant, bắt buộc phải ghép xương. Tùy theo chỉ định đối với từng bệnh nhân mà có thể ghép xương và cấy Implant cùng lúc hoặc thời gian ghép xương cách lúc cấy Implant từ 5 đến 6 tháng. Thời gian này có thể là khá lâu đối với bệnh nhân nhưng nó rất cần thiết để tạo ra lực chắc chắn nâng đỡ Implant. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC