Ê buốt răng / mòn răng

E.max: hệ thống sứ đáp ứng mọi chỉ định lâm sàng.Ưu Điểm-  Tương hợp sinh học và độ ổ định cao-  Không gây dị ứng trên bất kì bệnh nhân mẫn cảm nào-  Các thuộc tính khác của phục hình e.max như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng luôn sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách li nóng lạnh giúp cho phục hình với e.max thích nghi hoàn toàn với môi trường miệng. 

E.Max là hệ thống sứ bao gồm cả hai loại:

sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD) và Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD). Vì vậy, chỉ cần một hệ thống sứ e.max, chúng ta có thể thực hiện tất cả các loại phục hình từ những phục hình đơn lẻ đòi hỏi thẩm mỹ cao như mão đơn, inlay - onlay, cho đến những cầu răng dài đến 12 đơn vị đòi hỏi độ bền và độ chịu lực rất cao.

E.max ceram là sứ đắp bên ngoài sườn Glass hay Zirconium Oxide, có thành phần là NanoFluorapatite, kết hợp một cách tối ưu nhiệt độ nướng với hệ số giãn nở nhiệt nên có thể được dùng cho cả hai loại sườn sứ Glass và Zirconium Oxide. Vì vậy chỉ cần một hệ thống sứ e.max, ta có thể thực hiện tất cả các chỉ định lâm sàng. 

In Eos là camera chụp hình mẫu thạch cao, dấu khớp cắn, đuờng hòan tất. In Eos có khả năng chụp và xử lí tất cả các loại phục hình như mão đơn lẻ, inlay, onlay, veneer, cầu răng từ 2 đến 12 đơn vị với tốc độ xử lí cực nhanh (2 giây cho 1 đơn vị)
Inlab 3D là hệ thống máy tính và phần mềm xử lí các dữ liệu từ In Eos. Phần mềm Inlab 3D giúp kỹ thuật viên tái tạo hay mô phỏng theo bình dạng răng tương tự.

Inlab MCXC: máy tiện đa năng, vừa có thể tiện các phục hình hoàn chỉnh như mão, inlay, onlay, veneer trong vòng 12 phút và có thể gắn lập tức trên lâm sàng, vừa có thể tiện các khung sườn Zirconium oxide dài đến 12 đơn vị với độ chính xác rất cao. 

Lớp sứ e.max ceram đắp phủ bên ngoài là sứ thế hệ mới với thành phần nano - Fluorapatite, có cấu trúc và đặc tính như men răng tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ) làm cho phục hình có vẻ đẹp sống động như răng thật. 


Sườn sứ Lithium Disilicate (e.max CAD) cho phép ánh sáng xuyên thấu như đặc tính ngà răng cho độ thẩm mỹ tuyệt vời. Sườn Zirconium oxide (e.max ZirCAD) với kĩ thuật nhuộm màu sườn đáp ứng các chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện đại. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC