Ê buốt răng / mòn răng

          SALE OFF CỰC LỚN: 20%

                                                                                                                                                                                 DUY NHẤT: 01/07/2022 - 15/07/2022

                          THẨM MỸ RĂNG


OFF 20% cho RĂNG SỨ CAO CẤP:              


 - CERCON HT: 5.000.000 vnd

 - E-MAX: 8.000.000 vnd

 E-MAX FULL NANO: 10.000.000 vnd

 - LAVA ESTHETIC: 12.000.000 vnd

 

 

1- CẤY GHÉP IMPLANT

  + OFF 30%

Chỉ từ 12 triệu + Tặng 1 răng sứ 2 triệu.


2- HÀN TRÁM RĂNG LASER NANO COMPOSITE

 + OFF 30%

 Chỉ từ 150k/hàn


3- NIỀNG RĂNG 3M UNITEK AUTO

+ OFF 30%

 

4- TẨY TRẮNG RĂNG GERMAN BCH

+ OFF 30%

Chỉ từ 1000k - 2.500k


Nha khoa DDC là phòng khám răng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Hải Phòng. Chuyên khoa thẩm mỹ răng cửa, implant, niềng nắn chỉnh nha răng thưa, vẩu, lệch lạc cho người lớn và trẻ em. Sử dụng hệ thống máy móc điều trị không đau do nha sĩ có kinh nghiệm đảm nhiệm.


Nha Khoa DDC đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam", chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Khi xây dựng website này, điều đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ nha khoa hiện đại dựa trên cơ sở trang thiết bị tối tân và sự chuyên nghiệp của bác sĩ điều trị. Theo đó, chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin một cách tương đối đầy đủ và chính xác về các loại hình điều trị nha khoa cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân. Đặc biệt, chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng thông điệp "Bất cứ khi nào bạn cần điều trị nha khoa, dù là những điều trị đơn giản nhất cũng nên tìm hiểu kĩ càng về nơi mình sẽ điều trị".

Để tiếp cận khách hàng một cách cụ thể hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dịch vụ nha khoa hiện có tại Nha khoa DDC: Implant, Răng sứ thẩm mỹ, nắn chỉnh răng, tẩy trắng răng, nha khoa học đường...

Đặc biệt: Răng sứ thẩm mỹ - Răng hoàn toàn bằng sứ: E-Max, Full Nano E-Max, Cercon HT và Lava Esthetic

- Áp dụng công nghệ CAD/CAM nha khoa - công nghệ chế tạo răng tự động nhờ máy tính  - Đạt độ chính xác cao và nhanh chóng  - Răng hoàn toàn bằng sứ ( không có kim loại, kim loại làm cho đường viền nướu bị thâm đen)

 - Răng không đen viền nướu, không gây viêm nướu ( tương hợp sinh học tốt)

 - Thẩm mỹ tự nhiên như thật

Chỉnh hình răng:

-  Áp dụng phần mềm chỉnh nha Orthovision với hệ thống mắc cài tự động 3M Unitek giúp hạn chế nhổ răng, rút ngắn thời gian điều trị và dự đoán được kết quả sau điều trị.

Labo nha khoa DDC

Là một nha khoa hiếm hoi tại Hải Phòng có trang bị Labo tại chỗ khi điều trị tại Nha Khoa DDC, nên thời gian điều trị tại Nha Khoa DDC sẽ được rút ngắn đáng kể so với làm với các phòng khám bên ngoài.